Chương trình chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang gần kề, ngày 18/11 trẻ nhà SMARTKIDS và Mầm non Trạng Tí cơ sở 2 đã có cơ hội vui chơi cũng như gửi lời tri ân cùng những bông hoa hồng đến các thầy cô của mình. Đồng thời, hoạt động cũng giúp các em hiểu được ý nghĩa của ngày lễ truyền thống và nhân văn này, duy trì tinh thần “tôn sư trọng đạo”, một tinh thần đáng quý cần được rèn dũa, phát triển từ khi còn bé

Không chỉ thế, hòa cùng không khí mừng ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam của cả nước nói chung và Hệ thống trường mầm non song ngữ SMARTKIDS nói riêng, Cơ sở 4 tại Trường Tư thục Bán trú Tiểu học Ngôi Sao cũng đã có buổi họp mặt ngày 20/11. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật nhưng cũng không kém phần trang trọng để tri ân các Thầy Cô giáo đã cống hiến hết tâm huyết trong suốt thời gian qua tại SMARTKIDS, để ôn lại những kỷ niệm cũng như các thành tựu đã đạt được trong thời gian qua.

Hệ thống trường mầm non song ngữ SMARTKIDS xin gửi lời chúc đến các Thầy Cô giáo, các trẻ đã cùng đồng hành với mái trường một sức khỏe thật tốt và thật nhiều niềm vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0377415678