Lễ Tổng kết năm học và ra trường của lớp Lá năm học 2021 – 2022

Nhằm tổng kết lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua cũng như đánh dấu một chặng đường trưởng thành của các bé lớp Lá, hôm qua ngày 22 tháng 07 năm 2022, tại trường Mầm non Trạng Tí 2 đã long trọng diễn ra buổi Lễ tổng kết năm học và Lễ ra trường cho các bé Lớp Lá.

Buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của các vị đại biểu như bà Ngô Thị Thơi – Phó chủ tịch hội đồng quản trị, đại diện Công ty cổ phần MK; ông Vương Tấn Minh Khoa – Giám đốc Công ty Đầu tư Vương Tấn; bà Phan Thị An Nhiên – Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngôi Sao; bà Nguyễn Thuỵ Diệu Thanh Như Ý – Hiệu trưởng trường Mầm non Ngôi Sao 2; ông Mai Tấn Đạt – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Sonic; bà Lưu Thị Mộng Chờ – Giám đốc chi nhánh trường Mầm non Trạng Tí 2; bà Nguyễn Thị Khánh Loan – Hiệu trưởng trường Mầm non Trạng Tí 2, bà Nguyễn Thị Cẩm Giang – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Trạng Tí 2.

Ngoài ra còn có sự tham gia của Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh lớp Lá – bà Nguyễn Diệp Thuý Vy, ông Vũ Thế Tài – đại diện cha mẹ học sinh. Và những nhân vật quan trọng nhất, đó là 20 em học sinh lớp Lá sẽ ra trường sau buổi lễ.

Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường, cô Nguyễn Thị Khánh Loan – Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022.

Sau đó, em Hồ Ngọc Cát Tường – đại diện các bé Lớp Lá cũng có đôi lời tri ân với các bậc cha mẹ, các cô giáo và những người đã chăm sóc và nuôi dưỡng các em trong những năm học vừa qua. Mỗi lời tri ân của các em sẽ là món quà đầy ý nghĩa đối với các bậc cha mẹ; thầy cô và là dấu ấn về sự trưởng thành của các cháu.

Bà Nguyễn Diệp Thuý Vy – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh lớp Lá cũng có đôi lời phát biểu cảm nghĩ cũng như gửi những lời nhắn nhủ từ phụ huynh đến Nhà trường để có thể làm tốt hơn sự nghiệp trồng người trong những năm học tới.

Tiếp đến là phần lễ hội với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn từ giáo viên và các bé kết hợp biểu diễn. Quý Phụ huynh vui lòng xem album hình ảnh đầy đủ tại fanpage Mầm non TRẠNG TÍ.

Và phần quan trọng nhất của buổi lễ, đó là Lễ tốt nghiệp và trao giấy chứng nhận, quà tặng của nhà trường cho các bé học sinh lớp Lá đã hoàn thành chương trình giáo dục mầm non 5 tuổi của bậc học mầm non năm học 2021-2022. Hãy cùng nồng nhiệt chào đón 20 gương mặt đáng yêu đến từ lớp Lá!


Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi và có một kì nghỉ hè vui vẻ và bổ ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0377415678