Mầm non song ngữ SMARTKIDS

Xây dựng nền tảng kỹ năng cho trẻ từ những bậc học đầu đời

Để trẻ được phát triển tối đa và toàn diện từ thể chất, trí não đến nhận thức về tình cảm – xã hội trong giai đoạn vàng (6 năm đầu đời), Hệ thống Trường Mầm non tư thục chất lượng cao Trạng Tí đã phát triển chương trình Mầm non song ngữ SMARTKIDS tập trung xây dựng nhóm 4 kỹ năng then chốt:

1. Nhạy bén về ngôn ngữ

Trẻ làm quen với các kỹ năng nghe, nói, tiền đọc và tiền viết ở cả hai ngôn ngữ Việt – Anh thông qua các hoạt động vui học như kể chuyện, kịch nghệ, các trò chơi tương tác, phù hợp với lứa tuổi. Bên cạnh đó, với chương trình song ngữ SMART KIDS sẽ tăng cường các tiết tiếng Anh mỗi tuần giúp trẻ phát triển vốn từ vựng và kỹ năng phát âm ngay từ những năm đầu đời, cũng là giai đoạn tiếp thu ngoại ngữ tốt nhất.

2. Phát triển trí não, tư duy toàn diện

Trẻ được tiếp xúc sớm với phương pháp Giáo dục STEAM (Khoa học – Science, Công nghệ – Technology, Kỹ thuật – Engineering, và Toán học – Mathematics)… Các bài học tại “Nhà Tí” được xây dựng dưới hình thức trò chơi, hoạt động trải nghiệm,… khơi gợi sự hứng thú, kích thích trí tò mò và tập trung vào sự phát triển tư duy của trẻ.

3. Phát triển thể chất

đảm bảo trẻ luôn dành thời gian rèn luyện thể chất mỗi ngày qua hoạt động tập thể dục buổi sáng, các trò chơi vận động với dụng cụ, đạp xe, kéo co… để trẻ tăng sức bền, kích thích sự phát triển chiều cao và sự dẻo dai, cứng cáp.

4. Hình thành kỹ năng sống

Từ cấp Mầm non tại, trẻ đã được rèn luyện những kỹ năng cơ bản trong cách ứng xử, chăm sóc bản thân, tự vệ, quản lý cảm xúc và kỹ năng giao tiếp… để hình thành phẩm chất và xây dựng tính tự lập, tự chủ trong sinh hoạt và học tập.

 

    Quý Phụ huynh vui lòng để lại đầy đủ thông tin, thầy cô sẽ gọi lại tư vấn cho mình trong thời gian sớm nhất ạ!